Công nghệ an toàn thông minh hơn

Khám phá công nghệ an toàn thông minh hơn và bảo vệ vượt trội khi cầm lái xe Chevrolet. Dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong mọi hành trình với những tính năng an toàn được tối ưu hoá cho tiện nghi và an toàn của người lái và người đồng hành trong xe.

Công nghệ cảnh báo va chạm sớm

Khi theo sau một phương tiện khác, nếu hệ thống phát hiện sắp có xảy ra va chạm trước, người lái sẽ được thông báo tức thì. Đồng thời, người lái cũng được cảnh báo nếu tiếp cận quá gần phương tiện

Công nghệ mới cảnh báo xe lệch làn đường

Cảnh báo sớm giúp người lái tránh va chạm khi vô tình đi chệch làn đường mà lại không có tín hiệu báo rẽ.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước và sau

Cảnh báo hỗ trợ đỗ xe trước và sau giúp bạn đỗ xe mọi nơi dễ dàng ngay cả trong không gian hẹp. Hệ thống cảnh báo trước giúp phát hiện những chướng ngại vật khuất tầm phía trước và camera sau giúp ‘quan sát’ phía sau tiện lợi

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Cảnh báo trên gương chiếu hậu giúp người lái tránh va chạm với phương tiện ở khuất tầm nhìn khi đổi làn đường.

 

ISOFIX

ISOFIX là hệ thống tự động khoá ghế trẻ em dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn mà không cần sử dụng dây an toàn toàn của người lớn. Thay vào đó, ghế trẻ em sẽ được gắn cố định trực tiếp vào khung xe. ISOFIX mang lại an toàn vượt trội hơn cho trẻ em trong xe.

Hệ thống kiểm soát áp suất lốp

Hệ thống cân bằng điện tử (ESC)

Tính năng tiên tiến này cải thiện cân bằng, nâng cao độ ổn định của xe bằng cách phát hiện và giảm thiểu mất ma sát trong các tình huống đường trơn trượt. Ngay khi xe bắt đầu chệch hướng (trượt đầu/văng đuôi), công suất động cơ sẽ giảm và từng bánh xe sẽ bị hãm lại.

Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS)

Tính năng này sẽ ngăn ngừa bánh xe quay trơn tự do, bằng cách giảm công suất động cơ và hãm các bánh xe đang quay trơn đó lại, đảm bảo xe luôn có lực ma sát tốt với độ bám đường ổn định.

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Duy trì kiểm soát bằng cách điều chỉnh và cân bằng lực phanh giữa bánh trước và bánh sau để mang lại hiệu quả phanh tốt nhất.

Tự tin cầm lái

Thiết kế đẳng cấp, Chevrolet cho bạn tự tin trên mọi cung đường với hiệu năng và sức mạnh vượt trội. Giờ đây, bạn sẵn sàng chào đón mọi thách thức.

Tìm hiểu thêm